สวมถุงยางทุกครั้งที่มีอะไรกันจนน่าสงสัย ..รู้ความจริงถึงกับน้ำตาไหล

“ฉันประทับใจในความเป็นสุภาพบุรุษของเขาที่ใช้ถุงยางทุกครั้งก่อนมีอะไรกับฉัน หลังจากวันแต่งงานของเราเขาก็ยังใช้ถุงยางกับฉันเช่นเคยทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์ ฉันเคยถามเขานะว่าอยากมีลูกไหม??..เขาก็บอกฉันว่า ตอนนี้เขายังไม่อยากมีลูกตอนนี้เขาขอทำงานเก็บเงินไปก่อน แต่เมื่อแต่งงานกันไปแล้วสองปี เขาก็ยังสวมถุงยางทุกครั้งที่เขามีเพศสัมพันธ์ เขาจะชอบพูดถึงความน่ากลัวของการมีลูกเสมอๆ เช่นมีลูกทำให้นอนไม่หลับ ตอนท้องทำอะไรก็ไม่สะดวก มีลูกแล้วผิวพรรณจะไม่เต่งตึ่ง และเวลาส่วนตัวของเราสองคนก็จะน้อยลง ฯลฯ มันเลยเป็นเหตุผลที่ทำให้ฉันกลัวการมีลูกส่วนหนึ่ง แล้วก็ชินกับการสวมถุงยางอนามัยด้วยหละ แต่เมื่อเวลาผ่านไปนานๆ ฉันก็เริ่มอยากจะมีลูกสักคน อยากมีลูกเข้ามาเพิ่มเติมครอบครัว ฉันเลยบอกสามีไปว่าฉันพร้อมที่จะมีลูกแล้วฉันอยากมีลูก แต่ฉันกลับถูกปฏิเสธและถูกทำสีหน้าไม่พอใจขึ้นมาทันที ด้วยความพยายามของฉัน ฉันเลยเอาเข็มเจาะถุงยางอนามัย แต่ก็ถูกจับได้ทุกที

เมื่อถูกปฏิเสธบ่อยมากขึ้นฉันจึงงอแงเลยบอกไปว่า “ถ้าสวมถุงยางอนามัย เราหย่ากันเถอะ ฉันอยากมีลูก” เขาก็ตอบตกลงโดยไม่มีปฏิเสธอะไร ด้วยความอยากรู้ว่าทำไมเขาไม่ยอมฉัน ฉันเลยเอานมอัดเม็ดใส่เข้าไปในขวดยา ฉันบอกว่า”ฉันจะกินยาฆ่าตัวตาย ถ้ายังไม่ยอมถอดถุงยาง” แล้วฉันก็กินไปจนหมดกระปุก แล้วแกล้งทำเป็นล้มนอนลง เขาตกใจมาก เขารีบโทรแจ้งฉุกเฉินทันที แล้วรีบอุ้มพาฉันไปห้องน้ำ และรีบเอามือล้วงคอให้ฉันอาเจียนออกมา เขาพูดว่า”อาเจียนออกมาให้หมดนะ ฉันจะบอกความจริงกับคุณ”

ฉันได้ยินอย่างนั้นฉันสวมกอดเขาทันที แล้วเขาก็ถามว่าความจริงนั้นคือ? เขาหยิบกระดาษที่อยู่ในซองมาให้ฉันดู กระดาษแผ่นนั้นบอกว่า เขากำลังติดเชื้อ HIV ฉันล้มตัวลงพร้อมกับถามว่าทำไมถึงปิดบังฉันมาตลอด?? เขาคุกเข่าร้องให้แล้วบอกกับฉันว่า เขาติดเชื้อมาตั้งแต่ยังไม่รู้จักกับฉัน เขาอยากมีชีวิตให้เหมือนคนปกติทั้วไปจึงต้องโกหกแบบนี้ เขาอ้อนวอนฉันว่าอย่าทิ้งเขาไป และไม่ให้บอกใคร

ฉันสับสนไปหมดตอนนั้น แต่ฉันก็รักเขามาก ในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว เราก็ต้องยอมรับมัน และฉันคิดว่าจะดูแลเขาเอง จะสู้ไปด้วยกัน จะสุขจะทุกข์ไปด้วยกัน